幸运哈希源码:Ngôi sao Onlyfans livestream cầu cứu khi bị chồng bạo hành

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Nữ streamer tiết lộ rằng cô đã kết hôn và đang bị chồng lạm dụng tình cảm, bắt livestream kiếm tiền 24h một ngày.

Amouranth, tên thật là Kaitlyn Siragusa, là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng phát trực tiếp Twitch với 5,9 triệu người theo dõi, đồng thời cũng “nổi đình nổi đám” trên Onlyfans với số tiền kiếm về nhờ những hoạt động trên trang web này lên đến 1,5 triệu đô la.

Mới đây, thông qua livestream vào 15 tháng 10, cô đã cố ý để lại lời cầu cứu với fan rằng cô đang bị chồng lạm dụng tình cảm, ép cô làm việc cả ngày, dọa giết chú chó đang nuôi và kiểm soát tài chính của cô.

Cụ thể, nữ streamer đã mở loa ngoài khi nói chuyện điện thoại với chồng. Khi nghe cô chất vấn “tại sao anh lại nói rằng anh sẽ giết những chú chó của tôi?”, người chồng đã đáp lại bằng rất nhiều lời chửi mắng tục tĩu. Cô cũng nói thêm “Anh vừa nói anh sẽ giết những con chó của tôi nếu tôi không chịu thực hiện một livestream 24 giờ.”

Tiếp theo, Amouranth thổ lộ chồng cô không cho phép cô công khai tình trạng hôn nhân. Chưa kể, mối quan hệ giữa hai vợ chồng chỉ hòa thuận những khi cô phát trực tiếp để kiếm tiền.

Amouranth còn cho biết thêm tất cả các tài khoản của cô đều liên kết với số tài khoản của chồng. Mỗi khi tức giận, anh ta lại đe dọa rằng sẽ “đốt” tất cả tiền của cô hoặc “ném chúng vào tiền điện tử” để cô rơi vào cảnh túng quẫn.

Cuối cùng, cô cũng công khai các tin nhắn văn bản mà người chồng gọi cô là đồ đần độn, dọa ném tất cả đồ đạc của cô ra ngoài ban công, xóa các tài khoản mạng xã hội và khóa tài khoản ngân hàng của cô.

Amouranth đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý để hiểu rõ tình trạng bản thân đã bị lợi dụng tình cảm. Và về cơ bản, cô thực chất đang “sống trong một nhà tù xa hoa”.

“Nếu anh muốn tôi nói với mọi người rằng tôi độc thân thì điều đó sắp trở thành hiện thực rồi đấy”, Amouranth nói.

Mặc dù livestream này đã bị xóa khỏi kênh của Amouranth, nhưng những người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ rộng rãi. Hiện tại, cô đang được rất nhiều fan hâm mộ và các streamer khác lên tiếng bảo vệ.

“Thực sự kinh hãi cho Amouranth, hy vọng cô ấy không sao. Cô ấy luôn tỏ ra rất ngọt ngào, nhưng thật đau lòng khi biết những điều tồi tệ mà cô ấy luôn phải âm thầm chịu đựng”.

Hay như streamer Asmongold, nổi tiếng nhờ tựa game World of Warcraft, cũng lên tiếng trên một video Youtube của mình: “Hi vọng cô ấy có thể nhanh chóng tránh xa gã đó. Cô ấy biết bản thân đang bị lợi dụng và lựa chọn phát trực tiếp để công khai tình trạng này”.   

Xem thêm: Balenciaga giới thiệu chiếc ‘túi đựng khoai tây chiên’ giá hơn 43 triệu đồng

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。