足彩投注比例(www.99cx.vip):Trao giải cuộc thi Tìm kiếm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An 2022

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các tác giả và nhóm tác giả. Ảnh: Quỳnh Trang

Tham dự lễ trao giải có ông Bùi Thế Duy - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy;  bà Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; ông Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; GS,TS Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ. Ảnh: Quỳnh Trang 

Theo Ban tổ chức cuộc thi, tại Nghệ An, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh đã được hình thành và phát triển khá vững chắc.

Phong trào khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh đã phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, với sự tham gia của tất cả các thành phần xã hội. Các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân hiểu hơn về khởi nghiệp, đã đồng thuận, quan tâm, động viên, khích lệ và sẵn sàng giúp đỡ các nhóm khởi nghiệp. 

Thứ trưởng Bộ KH& CN Bùi Thế Duy và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nghệ An Nguyễn Văn Thông trao giải Nhất cho nhóm tác giả. Ảnh: Quỳnh Trang 

Trong những năm qua, tỉnh cũng đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các startup. Đây là những thành công quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với phong trào khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh nhà, tạo tiền đề quan trọng cho những bước phát triển tiếp theo.

Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao giải Nhì cho nhóm tác giả. Ảnh: Quỳnh Trang 

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nghệ An mở rộng năm 2022 (Techfest Nghệ An open 2022) có chủ đề “Chuyển đổi số với khởi nghiệp sáng tạo”.

Đây là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo do người Nghệ An sáng lập hoặc đồng sáng lập ở trong nước và quốc tế hoặc những người yêu mến Nghệ An sẽ khởi nghiệp tại Nghệ An.

,

区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN Phạm Hồng Quất và Giám đốc Sở KH &CN  Nghệ An Trần Quốc Thàng trao giải ba cho các tác giả và nhóm tác giả. Ảnh: Quỳnh Trang 

Techfest Nghệ An open 2022 hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội bằng việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số góp phần tạo sự đột phá trong công tác cải cách hành chính và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của Nghệ An trong trạng thái bình thường mới.

Các quỹ đầu tư cam kết đầu tư dự án khởi nghiệp. Ảnh: Quỳnh Trang

Cuộc thi với phạm vi mở rộng ra khỏi tỉnh Nghệ An, thu hút 116 dự án tham gia với nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, cuộc thi năm nay tiếp tục thu hút được nhiều startup từ các tỉnh, thành trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… tham gia. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát động cuộc thi năm 2023 . Ảnh: Quỳnh Trang

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là thế hệ trẻ tỉnh nhà với sức trẻ và nhiệt huyết, đam mê của mình, hãy xung kích, sáng tạo, mạnh dạn khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long nhấn mạnh, thời gian tới, Nghệ An sẽ tiếp tục triển khai các cuộc thi khởi nghiệp với tầm quy mô ngày càng rộng hơn; đồng thời đẩy mạnh truyền thông để giới thiệu Hệ sinh thái khởi nghiệp Nghệ An với tất cả các Startup, các Quỹ đầu tư trong tỉnh, trong nước và quốc tế với tinh thần “Nghệ An là điểm đến để thành công”; Xây dựng Nghệ An thành Trung tâm Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng Bắc Trung Bộ.

Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất và phần thưởng 40 triệu đồng cho dự án "Ứng dụng LunchWme - Ăn trưa cùng tôi" của tác giả Thái Bá Trình, Công ty cổ phần công nghệ Lunchwme.

Đồng thời có 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 11 giải dự án khởi nghiệp tiềm năng được trao cho các nhóm tác giả.

,

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。