Telegram群组搜索:Liên minh châu Âu cho phép dùng điện thoại trên máy bay

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

"Chế độ máy bay" sẽ trở nên lỗi thời tại các quốc gia thuộc EU kể từ năm tới khi Ủy ban châu Âu quyết định để hành khách trên các chuyến bay sử dụng thiết bị cá nhân có kết nối với sóng 5G, thậm chí thực hiện cuộc gọi viễn thông. Quy định này sẽ cho phép các hãng hàng không cung cấp dịch vụ 5G cho khách hàng trên các chuyến bay, thay vì sử dụng kết nối Wi-Fi miễn phí chậm chạp hiện nay, hoặc yêu cầu họ trả phí để truy cập dữ liệu.

Chế độ máy bay sẽ không còn cần thiết trong tương lai

afp

Nhờ đó, hành khách có thể dùng các dịch vụ giải trí phổ thông như nghe nhạc hay xem video trực tuyến, sử dụng các ứng dụng trên máy hay gọi điện ngay trên máy bay có kết nối 5G. Kế hoạch này nhằm "mang đến dịch vụ tân tiến cho mọi người đồng thời giúp doanh nghiệp châu Âu tăng trưởng", theo lời của Ủy viên EU chuyên trách thị trường nội địa Thierry Breton.

Để thực hiện kế hoạch trên, các hãng bay sẽ trang bị mạng kết nối đặc biệt có tên "pico-cell" để thực hiện đàm thoại, gửi tin nhắn cũng như dùng dữ liệu qua mạng vệ tinh kết nối với máy bay qua trạm viễn thông di động tại mặt đất.

,

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) lần đầu đưa ra quy định cấm sử dụng điện thoại di động trên máy bay vào năm 1991 "nhằm tránh các mối nguy xuất phát từ việc sử dụng sóng điện thoại trên không tới mạng di động mặt đất".

Nguyên nhân phổ biến mà người dùng thường biết tới khi nghe nhắc đến lệnh cấm dùng thiết bị di động trên máy bay là tránh mạng viễn thông gây ảnh hưởng tới hệ thống định vị của phi công. Tuy nhiên, một báo cáo đăng tải năm 2017 đã lý giải FCC ban hành lệnh cấm nhằm "bảo vệ khỏi hiện tượng nhiễu sóng vô tuyến tới mạng di động trên mặt đất".

\n

Nếu mọi máy bay cho phép sử dụng điện thoại di động ở độ cao 12 km trên không, hàng loạt trạm viễn thông trên mặt đất có thể cùng kết nối với mạng của thiết bị ở máy bay, từ đó gây nghẽn mạng lưới tại mặt đất, gián đoạn dịch vụ.

Theo Dai Whittingham, Giám đốc điều hành Ủy ban An toàn bay Anh (UFSC), việc sử dụng điện thoại trên máy bay từng bị cấm vì thiếu hiểu biết về những tác động của hành vi này tới máy bay. "Từng có lo ngại rằng điện thoại sẽ làm nhiễu hệ thống kiểm soát bay tự động nhưng ghi nhận thực tế cho thấy rủi ro này vô cùng nhỏ. Thông thường mọi người thường được khuyến nghị khi lên phi cơ thì nên chuyển thiết bị qua chế độ trên máy bay".

Những lo lắng liên quan tới nhiễu sóng 5G vẫn tồn tại ở Mỹ, nhưng ông Whittingham khẳng định điều tương tự không đúng tại Anh cũng như EU. "Mọi người khi di chuyển muốn có 5G và các nhà lập pháp sẽ mở khả năng đáp ứng nhu cầu đó, nhưng theo từng bước để đảm bảo mọi động thái đều an toàn", ông nói.

Theo quy định mới, thành viên EU sẽ cần thiết lập công nghệ 5G trên máy bay từ ngày 30.6.2023.

Tin liên quan

  • 5 mẫu smartphone Nokia sắp được cập nhật lên Android 13
  • Sẽ có 5 tỉ thuê bao 5G trên toàn cầu năm 2028
  • Chuyển đổi số là cơ hội vàng cho doanh nghiệp viễn thông
,

欧博体育官方入口www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博体育官方入口开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。