hga030皇冠(www.m10086.com):CEO Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tiết lộ thành công của ChatGPT là nhờ một người Việt Nam

hga030皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã tiết lộ một người Việt Nam có vai trò quyết định với thành công của ChatGPT.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã tiết lộ một người Việt Nam có vai trò quyết định với thành công của ChatGPT.

Theo CEO của BKAV, người Việt Nam này chính là anh Lê Viết Quốc, một trong 4 người đồng sáng lập ra Google Brain.

Chính anh Lê Viết Quốc đã phát triển một thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên và Google đã phát triển phiên bản này và cho ra thuật toán Transformers.

Thuật toán này đã giúp Open AI dựa vào đó để phát triển chatbot ChatGPT.

Được biết, anh Lê Viết Quốc sinh năm 1982 tại Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Sau khi tốt nghiệp trường chuyên Quốc học Huế, anh Quốc tiếp tục theo học tại Đại học Quốc gia Australia (Úc) và sau đó làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Stanford (Mỹ) về trí tuệ nhân tạo.

Anh Lê Viết Quốc

Năm 2011, anh Quốc đồng sáng lập Google Brain, cùng với cố vấn Tiến sĩ Andrew Ng, nghiên cứu sinh Google Jeff Dean và nhà nghiên cứu tại Google Greg Corrado. Mục tiêu là khai phá về Học sâu (Deep Learning) trên cơ sở khối lượng dữ liệu khổng lồ của Google.

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của CEO BKAV như sau:

(Ảnh chụp màn hình FB của nhân vật)

“Phát hiện bất ngờ: MỘT NGƯỜI VIỆT NAM có vai trò QUYẾT ĐỊNH với thành công của ChatGPT

Với nguyên tắc Không ra bản chất Không tận gốc vấn đề và Không quyết liệt Kết quả sẽ làng nhàng, sau vài buổi báo cáo kỹ thuật của cộng sự, ngày Chủ Nhật tôi tập trung 24 giờ liên tục, quyết liệt nghiên cứu cho ra bản chất đơn giản nhất của anh bạn ChatGPT đang nổi sóng khắp thế giới.

  • ChatGPT chính thức hé lộ phiên bản trả phí, không tốn 1 triệu đồng/tháng như đồn đoán mà rẻ hơn đến bất ngờ

Sau khi đã khám phá được BẢN CHẤT sâu xa nhất của ChatGPT (sẽ chia sẻ trong các bài sau), xâu chuỗi mọi vấn đề, tôi phát hiện điều bất ngờ và cực kỳ thú vị: NGƯỜI VIỆT NAM có vai trò QUYẾT ĐỊNH với thành công của CHATGPT !

Ngắn gọn như thế này:

ChatGPT do công ty OpenAI phát triển dựa trên thuật toán có tên là Transformers (AI model), do đội Google Brain phát triển vào năm 2017. Đây cũng là công nghệ lõi giúp Google Dịch có chất lượng cao như hiện nay.

Năm 2011 Google Brain được đồng sáng lập bởi 4 người, trong đó có bạn Lê Viết Quốc người Thừa Thiên Huế Việt Nam.

Năm 2014 Lê Viết Quốc phát triển thành công thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên có tên là seq2seq. Điều THÚ VỊ, nhờ thuật toán này của Quốc, Google phát triển một PHIÊN BẢN nâng cấp với tên gọi Transformers nói trên.

Như vậy Lê Viết Quốc có vai trò QUYẾT ĐỊNH với thành công của thế giới về Xử lý ngôn ngữ tự nhiên nói chung và ChatGPT nói riêng .

Quá tuyệt vời phải không các bạn”

Đây rồi chân dung iPhone 15 Ultra: Ngoại hình lạ lẫm với thiết kế bo cong, có màu vàng cực sang chảnh!

theo Nhịp sống thị trường

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。