Hà Tĩnh: Hợp tác, hỗ trợ nông dân Hà Giang tiêu thụ cam

Theo dõi KTMT trên

Nhằm hỗ trợ nông dân Hà Giang tiêu thụ cam, từ tháng 1 đến tháng 2/2023, Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực quảng bá, giới thiệu sản phẩm cam Hà Giang. Theo đó tại Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 năm 2023 do sở Công thương Hà Tĩnh tổ chức, Hội Nông dân Hà tĩnh đã dành riêng 1 gian hàng sản phẩm cam để quảng bá đến người tiêu dùng. Đặc biệt, từ đầu tháng 2/2023 đến nay, Trung tâm Hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân Hà Tĩnh) đã tăng cường kết nối, giới thiệu sản phẩm cam vàng và cam sành của Hà Giang đến người tiêu dùng Hà Tĩnh.

Cam Hà Giang được trưng bày tại lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5 năm 2023 do sở công thương Hà Tĩnh tổ chức.

Trước đó, nhằm tăng cường xúc tiến thương mại giữa 2 tỉnh trong giới thiệu sản phẩm nông sản chủ lực của địa phương, tháng 12/2022, Hội Nông dân tỉnh Hà Giang đã có văn bản gửi Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh về việc hỗ trợ, quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại, tiêu thụ cam cho tỉnh Hà Giang.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ông Biện Văn Quảng - Trưởng phòng Dịch vụ hỗ trợ nông dân (Trung tâm Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: “Qua hoạt động giới thiệu sản phẩm tại Lễ hội Cam của tỉnh và quảng cáo từ các kênh bán hàng trên mạng xã hội, thông qua tổ chức hội nông dân các cấp, từ tháng 1/2023 đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ nông dân Hà Giang tiêu thụ hơn 15 tấn cam. Hiện nay, chúng tôi đang tích cực tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm cam Hà Giang để các tổ chức, cá nhân, hội viên đồng hành tiêu thụ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường xúc tiến thương mại giữa 2 tỉnh trong giới thiệu sản phẩm chủ lực của địa phương”.

Cam Hà Giang

Được biết, cam vàng và cam sành Hà Giang là sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, có tem truy xuất nguồn gốc. Sản phẩm thuộc hợp tác xã Dịch vụ cam Hà Giang.

Phan Quý

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。