bet365手机下载 (www.ad6868.vip):Một số xe điện VinFast VF 9 lại được lắp vô-lăng của VF 8, hãng nói gì?

去中心化博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的去中心化博彩登录网址、去中心化博彩备用网址、去中心化博彩最新网址、去中心化博彩手机网址、去中心化博彩管理网址、去中心化博彩会员网址。提供去中心化博彩APP下载,去中心化博彩APP包含去中心化博彩代理登录线路、去中心化博彩会员登录线路、去中心化博彩信用网开户、去中心化博彩现金网开户、去中心化博彩会员注册、去中心化博彩线上投注等业务。

Nguyễn Hiếu, một người sử dụng ô tô VinFast, phát hiện vô-lăng trên chiếc VF 9 trong đợt giao xe gần đây khác với vô-lăng trên các xe chạy thử cũng như hình ảnh quảng cáo của hãng. Thông tin này nhận được nhiều quan tâm của khách hàng và cộng đồng.

Thực tế, vô-lăng "lạ" của một số xe VF 9 nêu trên là loại dùng trên VF 8. Tổng thể kiểu dáng và kích cỡ giống nhau, với thiết kế ba chấu, vát đáy (D-cut), bọc da và có cách bố trí các phím bấm chức năng tương đồng. Tuy nhiên, vô-lăng của VF 9 đi theo hướng sang trọng, còn của VF 8 có phần hướng tới sự thể thao.

Cụ thể, phần trung tâm vô-lăng đều là logo VinFast nhưng của VF 9 được đặt trong khung chữ nhật, còn loại trên VF 8 có khuôn tròn. Phím bấm trên vô-lăng VF 9 được mạ cờ-rôm, trong khi của VF 8 là màu đen, dù đều giống nhau về tính năng. Thiết kế chấu ở phần vát đáy giữa chúng cũng có sự khác biệt.

VinFast nói gì về việc vô-lăng VF 9 khác với công bố?

Một đại lý của VinFast cho biết việc điều chỉnh thiết kế vô-lăng trên một số chiếc VF 9 đã được thông báo trước với khách hàng cũng như trong quá trình làm thủ tục nhận xe.

Trong khi đó, theo nội dung được VinFast gửi tới đại lý, hãng cho biết nguyên nhân của việc điều chỉnh trên là do "tình trạng khan hiếm nguồn cung linh kiện và để đáp ứng nhu cầu nhận xe sớm của khách". Hãng khẳng định việc này tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất của VinFast và tất cả xe đều đảm bảo yêu cầu về tính năng an toàn.

Một chiếc VinFast VF 9 trong diện giao xe được lắp vô-lăng khác với hình ảnh xe mà hãng công bố (Ảnh: Hội VF).

Mặc dù "thay đổi về thiết kế này chỉ mang tính thay khác về ngoại quan" nhưng VinFast vẫn đưa ra chính sách hỗ trợ cho khách hàng mua xe VF 9 có vô-lăng không giống thiết kế đã công bố.

,

bet365手机下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365手机下载登录网址、bet365手机下载备用网址、bet365手机下载最新网址、bet365手机下载手机网址、bet365手机下载管理网址、bet365手机下载会员网址。提供bet365手机下载APP下载,bet365手机下载APP包含bet365手机下载代理登录线路、bet365手机下载会员登录线路、bet365手机下载信用网开户、bet365手机下载现金网开户、bet365手机下载会员注册、bet365手机下载线上投注等业务。

,

Cụ thể, với người đã nhận xe thì sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền mặt hoặc sẽ được VinFast thay mới miễn phí vô-lăng theo thiết kế đã công bố khi nguồn cung linh kiện sẵn sàng.

Với khách hàng chưa nhận xe, khách hàng chấp nhận sự sai khác về vô-lăng sẽ được tặng quà trị giá 10 triệu đồng hoặc trừ thẳng vào giá xe. Phương án khác là nhận xe ngay và sẽ được thay vô-lăng miễn phí khi nguồn cung linh kiện sẵn sàng. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn lùi lịch nhận xe phù hợp.

Trường hợp của VinFast không cá biệt trong ngành

Theo thông tin trao đổi với một số khách hàng cũng như văn bản gửi tới đại lý, VinFast khẳng định việc thay đổi vô-lăng nói trên với VF 9 chỉ nằm ở một chi tiết và đơn thuần là về ngoại hình. Điều này không ảnh hưởng tới vận hành, tính năng an toàn của xe.

VF 9 là mẫu xe đầu bảng của VinFast, đã giao được gần 250 chiếc tính đến hết tháng 4/2023 (Ảnh: Gia An)

"Trên các ấn phẩm giới thiệu xe của VinFast và nhiều hãng ô tô khác đều có nội dung khuyến cáo với khách hàng rằng nhà sản xuất có quyền thay đổi các đặc tính kỹ thuật hay thiết kế mà không cần thông báo trước. Việc xe thực tế có những khác biệt so với quảng cáo cũng là chuyện bình thường", Nguyễn Hoàng, một chuyên gia trong ngành, nhận xét.

Vị này lấy ví dụ về loạt xe của thương hiệu Đức bán tại Việt Nam hồi 2021 đã âm thầm "cắt" một số tính năng như hỗ trợ đỗ xe chủ động, phanh từ dạng đục lỗ thành không đục lỗ. Hay như một mẫu SUV của thương hiệu Mỹ cũng bị giản lược một vài "option" trong khi giữ nguyên giá bán, song hãng này có thông báo trước.

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu, đặc biệt là đợt thiếu chip năm 2021, cũng khiến nhiều hãng xe trên toàn cầu phải cắt tính năng, điều chỉnh thiết kế xe. Tại Việt Nam, một mẫu xe "hot" vẫn được giao tới khách hàng đợt cuối năm 2020 dù chưa lắp màn hình giải trí và được hãng hứa hẹn sẽ được bổ sung sau.

"Có thể thấy, trường hợp của VF 9 không phải cá biệt trong ngành ô tô thế giới và tôi cho rằng VinFast đã có giải pháp cơ bản thỏa đáng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu hãng có thông tin rộng rãi hơn và có mốc thời gian xử lý cụ thể cho người mua xe thì sẽ trọn vẹn", ông Hoàng đánh giá.

,

幸运哈希源码出售www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的幸运哈希源码出售登录网址、幸运哈希源码出售备用网址、幸运哈希源码出售最新网址、幸运哈希源码出售手机网址、幸运哈希源码出售管理网址、幸运哈希源码出售会员网址。提供幸运哈希源码出售APP下载,幸运哈希源码出售APP包含幸运哈希源码出售代理登录线路、幸运哈希源码出售会员登录线路、幸运哈希源码出售信用网开户、幸运哈希源码出售现金网开户、幸运哈希源码出售会员注册、幸运哈希源码出售线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。